Khóa Học IELTS 7.0 – 7.5 (LEVEL 5)

Tiến bước tới Khóa học IELTS Level 5 – Hoàn thành xuất sắc hành trình thành thạo tất cả kỹ năng Tiếng Anh.

MỤC TIÊU 1: LÀM CHỦ BÀI THI IELTS

Ở Level 5, học viên sau khi đã làm quen sẽ có thời gian tìm hiểu chuyên sâu bài thi IELTS ở từng kỹ năng. Đối với Listening và Reading, học viên hoàn toàn quen thuộc với cấu trúc đề thi, kèm theo đó là thành thạo kỹ thuật xử lý từng dạng bài cụ thể để tối ưu hóa điểm số trong thời gian ngắn nhất. Đối với Writing và Speaking, học viên được giáo viên dành nhiều thời gian để chấm và chữa bài nhằm cải thiện đến mức tối đa, đạt được điểm số cao nhất cho hai kỹ năng này.

MỤC TIÊU 2: MỞ RỘNG VỐN TỪ TỚI CÁC CHỦ ĐỀ PHỨC TẠP

Học viên khóa level 5 được tham gia các hoạt động đọc, hiểu và nghe các chủ đề nâng cao trong IELTS (crime, gender, society, media, government) và hơn nữa là thấm nhuần và hình thành thói quen ghi nhớ từ vựng. Với vốn từ sâu rộng ở các chủ đề từ đơn giản tới phức tạp, học viên đủ khả năng chinh phục điểm số cao đến rất cao trong bài thi IELTS.

1. Khóa học IELTS 7.0 – 7.5 (Level 5) dành cho ai

Khóa học Ielts 7.0 dành cho các học viên trình độ tương đương 6.0 IELTS và có mong muốn nâng điểm từ 6.5 IELTS trở lên. Hầu hết học viên có nhu cầu cải thiện điểm hai kỹ năng Nói và Viết, đồng thời trau dồi kỹ lưỡng hai kỹ năng Nghe và Đọc. 

Chính vì vậy, học viên cần có sự giám sát và góp ý tận tình từ chuyên gia luyện thi IELTS lâu năm và nhiều kinh nghiệm.

Cuối level, học viên sẽ có thể đạt được 7.0-7.5 IELTS trở lên và tự tin sử dụng thành thạo tiếng Anh như một người bản xứ thực sự.

2. Cam kết đầu ra và quyền lợi

Thời lượng: 30 buổi/ 60 giờ + 20 giờ bổ trợ offline cùng giảng viên

Mô hình: 1-2 giáo viên +1 trợ giảng.

Giảng viên: Đội ngũ giáo viên 8.0-8.5 IELTS trực tiếp giảng dạy và chấm bài

Đầu ra cam kết: Tất cả học viên được đảm bảo đầu ra là điểm tổng 4 kỹ năng là band 6.5 – 7.5+, không có kỹ năng nào dưới 6.0 IELTS.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN:  GIẢM NGAY HỌC PHÍ

3.1. Điểm đầu ra

 • Tất cả học viên được đảm bảo đầu ra là điểm tổng 4 kỹ năng là band 6.5-7.5+, không có kỹ năng nào dưới 6.0 IELTS sau khi học Ielts Level 5 tại IELTSITY
 • Trong trường hợp học viên không đạt điểm đầu ra, các bạn sẽ được học lại 01 khoá học hoàn toàn miễn phí tại trung tâm với điều kiện các bạn tuân thủ quy định học tập tại trung tâm IELTSITY như:  làm đủ bài tập được giao, đi học đủ số buổi học, trên lớp lắng nghe giảng bài và học tập nghiêm túc dưới sự hướng dẫn của giáo viên lớp học. 
 • Trên thực tế, đã có rất nhiều bạn học viên vượt mức 6.5 – 7.5 IELTS sau khóa học Ielts level 5 đạt được Ielts 8.0 nhé! Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm theo học tại IELTSITY sẽ tự tin chinh phục điểm IELTS như mong muốn.

3.2.Thời lượng khóa học:

30 buổi/ 60 giờ

3.3. Nội dung và giáo trình Khóa học IELTS level 5 – IELTSITY

Giáo trình do Đội ngũ giảng viên 8.0 của IELTSITY biên soạn theo chuẩn đề thi IELTS của ĐH Cambridge. Đồng thời trong lớp học viên cũng sẽ nhận được sách riêng để luyện tập ở nhà theo sự hướng dẫn của giáo viên.

– Kỹ năng nghe:  Làm chính xác 30+/40 câu (7.0+ IELTS)

Học viên sẽ được học đầy đủ TẤT CẢ các dạng bài gặp phải trong kỳ thi IELTS. Các dạng bài này còn được giáo viên giảng dạy theo từng phần bài thi nghe (Section). Đây là điểm đặc biệt vì học viên có cơ hội ôn kỹ từng dạng bài, vì mỗi dạng bài ở từng Section lại có mức độ khó dễ khác nhau. 

 

Đối với kỹ năng Nghe, giáo viên sẽ giao nhiều bài tập về nhà cho học viên và chữa bài trong buổi kế tiếp để tiết kiệm tối đa thời gian học trên lớp.

– Kỹ năng Đọc: Làm chính xác 30+/40 câu (7.0+ IELTS)

TẤT CẢ các dạng bài gặp phải trong kỳ thi Đọc sẽ được giáo viên hướng dẫn đầy đủ, chi tiết cho học viên. Đặc biệt, giáo viên sẽ tập trung vào các dạng khó nhất như True/False/Not Given, Matching Headings, Locating Information để giúp học viên không bị bỏ lỡ điểm các phần câu hỏi này. 

Học viên sau khóa học này sẽ cải thiện đáng kể tốc độ đọc tiếng Anh và tìm kiếm câu trả lời chính xác nhất vì sẽ được luyện tập thường xuyên hai kỹ năng quan trọng nhất trong khi đọc đó là đọc lướt và đọc tìm chi tiết (Skimming & Scanning). 

Tương tự kỹ năng Nghe, học viên chủ yếu được giao bài tập Đọc về nhà để dành thời gian trên lớp nhiều hơn cho hai kỹ năng Nói và Viết.

– Kỹ năng Viết: Viết hoàn chỉnh Task 1 và Task 2 theo format chuẩn IELTS và diễn giải số liệu/ý tưởng một cách súc tích, chính xác, rõ ràng và sâu sắc (6.5+ IELTS)

Trong khóa này, giáo viên sẽ hướng dẫn học viên viết 11 dạng bài luận đầy đủ gồm sáu dạng bài Task 1 (biểu đồ đường, biểu đồ cột, biểu đồ tròn, bảng, quy trình, bản đồ) và năm dạng bài Task 2 (nêu ý kiến, bàn luận, ưu điểm/nhược điểm, đưa giải pháp). 

Học viên sẽ được học cấu trúc bài luận để viết được mạch lạc, rõ ràng; đồng thời cũng sẽ được giáo viên cung cấp các cấu trúc câu đa dạng để đưa vào bài thi. Đây là cách để tăng điểm nhanh chóng cho kỹ năng này.

– Kỹ năng Nói: Biết cách triển khai luận điểm và trả lời Part 1+2+3 theo format chuẩn  IELTS và có đủ từ vựng/ý tưởng để giải quyết toàn bộ chủ đề trong IELTS một cách mạch lạc và sâu sắc (6.5+ IELTS)

Đây là kỹ năng được luyện tập nhiều nhất trong khóa học này. Sau khóa học, học viên có thể tăng đáng kể độ tự tin và lưu loát khi trả lời câu hỏi của giám khảo chấm thi. 

Giáo viên tập trung vào cung cấp cho học viên hệ thống từ vựng trong các chủ đề thi IELTS để học viên có thể đối phó với các câu hỏi trong phòng thi, kể cả với các câu hỏi khó. 

Để giúp học viên nâng điểm hiệu quả, giáo viên còn tập trung vào sửa các lỗi thường hay gặp phải của học viên như sai thì động từ, phát âm âm cuối, … Cuối khóa, học viên được tham gia hai bài thi thử Nói với chính giáo viên của mình, và được nhận nhận xét từ giáo viên để có thể có kế hoạch ôn luyện tiếp theo hợp lý.

3.4. Mô hình lớp học: 1 giảng viên

 • Trong mỗi buổi học, học viên được yêu cầu ghi chép theo chỉ dẫn của giảng viên
 • Học viên viết lại hoặc ghi âm lại bài nói nếu được giáo viên yêu cầu
 • Bài viết Writing và bài nói Speaking đều được chấm và nhận xét trực tiếp từ giáo viên
 • Sau mỗi buổi học, học viên sử dụng file tóm tắt bài giảng để ôn lại các kiến thức chính, kèm với việc trả lời quiz ôn tập
 • Trong quá trình làm bài tập ở nhà, tất cả những thắc mắc đều được giáo viên trực tiếp giải đáp bằng Zalo, Messenger. Các câu hỏi dài hoặc cần ví dụ minh hoạ cụ thể sẽ được giải đáp bằng email.
 •  Đặc biệt trong suốt thời gian học học viên sẽ được tặng thêm 20H HỌC BỔ TRỢ ngoài giờ học chính cùng với giảng viên để việc luyện thi hiệu quả. Hàng tuần trợ giảng sẽ chia nhóm tổ chức 1 buổi bổ trợ offline trong suốt 2 tháng học.
 • Sau mỗi buổi học trên lớp, trợ giảng sẽ bổ trợ thêm bài tập luyện thêm kèm theo chấm writing, speaking hàng tuần.
 • Kết thúc khóa học, học viên thực hiện bài thuyết trình cuối khóa để giáo viên kiểm tra kết quả học tập và tiến bộ của học viên. Khi đảm bảo được yêu cầu, học viên có thể đạt 7.0-7.5+ trong bài thi IELTS và đủ điều kiện học tiếp lên level.

Bài viết liên quan