Khóa học IELTS online – Học IELTS hiệu quả với IELTSITY

1. Khóa học IELTS online là gì?

Khóa học IELTS online (trực tuyến) là hình thức đào tạo thông qua Internet, về bản chất vẫn giống khóa học IELTS offline. Tuy nhiên có những thay đổi để phù hợp với tính chất học online. Hình thức này mang lại nhiều tiện ích như tiết kiệm thời gian, linh hoạt về thời gian học, có thể học bất cứ đâu có kết nối Internet và học phí thường rẻ hơn so với hình thức truyền thống.

2. Những ưu điểm của khóa học IELTS online?

2.1. Tiết kiệm thời gian và giảm thiểu rủi ro

Thực tế, các trung tâm đào tạo IELTS trực tiếp thường tập trung ở các khu vực trung tâm của các thành phố lớn, do đó, nhiều học viên phải mất nhiều thời gian, chi phí và thậm chí đối mặt với những rủi ro tai nạn không đáng có để di chuyển tới địa điểm học.

Vì vậy, các khóa học IELTS online dường như là giải pháp tuyệt vời đối với những bạn không có điều kiện hoặc gặp khó khăn trong việc đi lại. Chỉ với việc Click đăng ký một khóa học IELTS online, là bạn đã có thể tiếp cận được một lớp học chất lượng giống như việc lên lớp học trực tiếp.

2.2. Làm chủ thời gian việc học

Với các khóa học offline (trực tiếp) được tổ chức trong một khung giờ cố định, sẽ rất khó khăn cho những học viên có lịch trình bận rộn và khó thống nhất lịch học theo ngày hay giờ khai giảng. Tuy nhiên, khóa học IELTS online cho phép bạn có cơ hội tiếp cận với thời gian học tập linh hoạt hơn, giúp bạn dễ dàng sắp xếp thời gian học tập phù hợp với lịch trình cá nhân của mình.

2.3. Học phí “hạt dẻ”

Thông thường, khóa học IELTS online có giá thành “mềm” hơn so với các lớp học IELTS trực tiếp. Nguyên nhân là do các khóa học online không bao gồm các chi phí như tiền thuê mặt bằng, chi phí sinh hoạt, đi lại… Điều này giúp cho các học viên có thể tiết kiệm được chi phí và lựa chọn khóa học phù hợp với túi tiền của mình mà vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả trong việc học tập IELTS.

2.4. Tiếp cận nguồn tài liệu dễ dàng và “bảo vệ môi trường”

Tham gia khóa học IELTS online không chỉ giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh mà còn đóng góp cho phong trào bảo vệ môi trường. Tính linh hoạt của hình thức học trực tuyến cho phép giáo viên dễ dàng chia sẻ tài liệu qua việc kết nối Internet, học viên chỉ việc truy cập vào lớp nghe giảng, làm bài tập trực tiếp trên web mà không cần chạy đi in ấn quá nhiều tài liệu. Đây là một cách hiệu quả để bạn có thể học tập một cách tiện lợi và đồng thời góp phần giảm thiểu lượng giấy và bảo vệ môi trường.

2.5. Khuyến khích học viên bày tỏ quan điểm cá nhân

Việc tham gia các lớp học IELTS online sẽ tạo điều kiện cho các bạn hướng nội giao tiếp dễ dàng hơn với giáo viên. Đôi khi các bạn có cảm giác e ngại để hỏi một vấn đề nào đó với giáo viên trước đám đông, thì ở khóa học IELTS online, có lẽ bạn sẽ cảm thấy việc giao tiếp, tiếp cận với thầy cô thật dễ dàng.

3. Tiêu chí đánh giá để chọn khóa học IELTS online uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều khóa học IELTS online được mở ra cho các bạn tự do lựa chọn, đó cũng chính là vấn đề tiếp theo làm chúng ta băn khoăn không biết nên gửi gắm sự tin tưởng vào địa điểm nào để có thể học tốt nhất.

Ielts-Online

Hiểu được điều đó IETLSITY đã đưa ra một vài tiêu chí khách quan để bạn không bị lúng túng trong việc lựa chọn

3.1. Có lộ trình rõ ràng, bài bản

Trước khi mua sách, ta thường xem tổng quan và mục lục để tìm hiểu sách có giải quyết được vấn đề của mình hay không. Tương tự, khi đăng ký khóa học IELTS trực tuyến, bạn cần xem kỹ lộ trình học. Hãy tìm hiểu thời gian khóa học, những kiến thức sẽ được học trong thời gian đó và đầu ra có đảm bảo hay không. Việc tìm hiểu kỹ sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho khóa học.

3.2. Phương pháp giảng dạy và đào tạo của trung tâm

Việc tìm hiểu phương pháp giảng dạy của người sẽ trực tiếp hướng dẫn khóa học IELTS của bạn là rất quan trọng. Hãy xem xét các phương pháp mà thầy cô sử dụng, liệu chúng có phù hợp với phong cách học tập của bạn hay không? Bạn có cảm thấy hứng thú và năng động trong quá trình học không? Ngoài ra, nếu thầy cô sử dụng những phương pháp mới lạ, độc đáo, thì đó cũng là một điểm cộng lớn giúp bạn có thể học hỏi và phát triển kỹ năng của mình một cách hiệu quả. Vì vậy, hãy chú ý đến phương pháp giảng dạy khi lựa chọn khóa học IELTS trực tuyến để đạt được kết quả tốt nhất.

3.3. Kết quả của những thế hệ học viên trước

Các chia sẻ của những học viên trước đây có thể là nguồn tham khảo uy tín cho bạn. Kết quả và thành tựu mà họ đạt được có thể truyền cảm hứng và động lực cho bạn để học tập hết mình. Nếu họ có thể làm được, bạn cũng có thể làm được.

3.4. Quyền lợi của học viên khi học

Tìm hiểu về quyền lợi của bản thân trong các khóa học là điều bạn không thể bỏ qua khi tìm hiểu địa chỉ học uy tín. Một số quyền lợi đặc biệt trong các khóa học IELTS online bạn có thể cân nhắc như: tiếp cận với kho tài liệu IELTS khổng lồ, được chữa bài theo từng kỹ năng trực tiếp từ thầy, được thi thử IELTS, được cam kết chất lượng đầu ra…

4. Đăng ký khóa học Ielts online tại IELTSITY

Không khó để tìm được các cơ sở luyện thi IELTS. Tuy nhiên, vấn đề khiến nhiều người quan tâm là nên học ở đâu để đạt được kết quả như mong đợi. IELTSITY cảm thấy rất vinh hạnh khi được nằm trong số những lựa chọn của bạn. Với sứ mệnh giúp các học viên Việt Nam có chất lượng cuộc sống tốt hơn nhờ việc thông thạo một ngôn ngữ mới, IELTSITY luôn nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo cho học viên những trải nghiệm học tập tuyệt vời và hiệu quả.

– Đội ngũ giảng viên chất lượng

Giảng viên đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng, uốn nắn và đảm bảo kết quả học tập của học viên. 100% đội ngũ giảng viên IELTSITY sở hữu trình độ IELTS 8.0 và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh.

Đối với IELTSITY, không chỉ có học viên mới phải học tập mà giảng viên cũng phải không ngừng cập nhật những phương pháp học mới, có tính khoa học, linh hoạt để học viên dù có ở trình độ nào cũng có kết quả đầu ra như mong muốn.

– Lộ trình học tập phù hợp với trình độ và nhu cầu từng học viên

Tại IELTSITY, các khóa học được phân chia thành 5 cấp độ từ thấp đến cao. Học viên được kiểm tra đầu vào và tư vấn tham gia khóa học phù hợp nhất với những mục tiêu rõ ràng để đảm bảo kết quả đầu ra. Lộ trình bài bản và xuyên suốt giúp học viên dễ dàng tiếp nhận tri thức, có đủ thời gian thực hành và thuần thục ngôn ngữ Anh mà vẫn giữ được tinh thần học tập hăng say, bền bỉ.

– Sĩ số lớp học giới hạn, đảm bảo quyền lợi cho học viên

Nhằm đảm bảo quyền lợi và trải nghiệm học tập cho mỗi học viên, IELTSITY luôn giữ sĩ số lớp ở mức nhỏ. Học viên không chỉ được kèm cặp sát sao, uốn nắn tỉ mỉ các lỗi ngôn ngữ mà còn được thực hành và tương tác ở mức tối đa.

– Phương thức học tập đa dạng

Thấu hiểu những bất tiện về mặt thời gian và di chuyển của các học viên, IELTSITY triển khai song song hai hình thức học online và offline. Phương thức tổ chức lớp học đa dạng tạo điều kiện cho học viên tiếp nhận tri thức theo cách thuận tiện nhất mà vẫn đảm bảo có được những trải nghiệm chất lượng.
Ngoài ra, một số học viên khó tập trung, không quản lí được thời gian khi học một mình có thể tham gia coaching 1:1, ở đây giảng viên sẽ có phương pháp đặc biệt để giúp học viên có được kết quả như mong đợi

Chứng chỉ IELTS không phải là tất cả nhưng sẽ giúp bạn thăng tiến dễ dàng và mở ra nhiều cơ hội mới. Nếu còn đang phân vân tìm kiếm một đơn vị uy tín để học IELTS, bạn có thể tham khảo các khóa học tại IELTSITY.

Nhanh tay đăng ký để được tư vấn lộ trình học tập miễn phí!

Bài viết liên quan