IELTSITY ĐỊNH HƯỚNG CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ NGHỀ NGHIỆP

Vừa qua, Trung tâm IELTSITY đã phối hợp với Đoàn Trường THPT Lý Thường Kiệt tổ chức các hoạt động cho các em học sinh vô cùng bổ ích và sôi động:
👉🏻CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH HƯỚNG CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ NGHỀ NGHIỆP👈🏻
❣️Chương trình HƯỚNG NGHIỆP và tư vấn phương thức xét tuyển vào đại học do trường THPT Lý Thường Kiệt và Trung tâm Anh ngữ IELTSITY đồng tổ chức với sự tham gia của 3 vị khách mời:
🔥 👉🏻 Tiến sĩ Nguyễn Duy Nhiên, Trưởng khoa Triết học trường ĐHSP HÀ NỘI, Phó viện trưởng Viện An sinh xã hội và phát triển cộng đồng; chuyên gia cao cấp về giáo dục giá trị sống và
🔥 👉🏻 Thạc sỹ Đỗ Ngọc Điệp, Cố vấn hoạt động tuyển sinh, Giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh, Đại học Kinh tế quốc dân.
🔥 👉🏻 Thầy Phạm Việt Hiếu, cựu sinh viên Chuyên ngành Quản trị kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Co-Founder Trung tâm anh ngữ IELTSITY.
❣️ Tham gia chương trình, các bạn học sinh đã có cái nhìn cụ thể hơn, rõ ràng hơn về việc định hướng cũng như lựa chọn các trường đại học phù hợp với năng lực, tính cách và sở thích của mình. Không chỉ vậy, các bạn còn được hiểu hơn, biết hơn về những phương thức xét tuyển đại học đặc biệt là phương thứ xét tuyển kết hợp sử dụng IELTS để có thể tạo cho mình nhiều cơ hội hơn để đạt tới Ngôi trường Mơ ước thay vì chỉ phương pháp xét tuyển Điểm THPT Quốc Gia truyền thống.
🎁 Trao tặng 20 suất HỌC BỔNG cho những bạn học sinh có thành tích học tập xuất sắc.
🎰 Tạo dựng gian hàng “Game Center” để các bạn học sinh có thể tham gia các trò chơi bằng Tiếng Anh bổ ích nhưng cũng không kém phần hấp dẫn cùng những món quà MIỄN PHÍ xinh xắn.
❣️ Nhờ sự tạo điều kiện của nhà trường, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút được đông đảo các bạn học sinh đến gian hàng để vui chơi trải nghiệm .
🎊 IELTSITY rất vui và lấy làm vinh hạnh khi được giao lưu với các bạn học sinh trường THPT Lý Thường Kiệt, những teenagers rất đáng yêu và vô cùng tài năng, nhiệt huyết cũng như đã cháy hết mình đã góp phần không nhỏ cho thành công của sự kiện.
🥰 Thay mặt trung tâm, xin gửi lời cảm ơn tới Ban Giám Hiệu nhà trường, quý thầy cô giáo đã đồng hành cùng IELTSITY tạo nên một chương trình vô cùng ý nghĩa ☺️ 🌹🔥
 
*Các bạn học sinh có mong muốn đăng ký thi thử IELTS và đăng ký thi IELTS tại Hội Đồng Anh với lệ phí ưu đãi thì liên hệ trực tiếp với fanpage của trung tâm IELTSITY.
 
Trung tâm Anh ngữ IELTSITY
📍 Địa chỉ: 233A Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
📞 Hotline: 0835.586.069